Bạn đang ở đây

Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường (2002 – 2017)

     Sáng ngày 27/10/2017, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường (2002 – 2017). Tới dự và tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo các Sở Lao động – TB&XH Bắc Giang, Sở Kế hoạch & Đầu tư, TT HU-HĐND-UBND huyện Yên Thế, UBND huyện Tân Yên, các trường chuyên nghiệp trong khối thi đua, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các đơn vị liên kết, các phòng ban thuộc Sở LĐTBXH,  cơ quan, đơn vị trong huyện và nơi trường đặt trụ sở, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

(Ảnh:Văn nghệ chào mừng)

(Hiệu trưởng đánh trống khai trường)

      Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Trương Đức Huấn- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và 15 năm qua. Đồng chí động viên cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018.

Trong 15 năm xây dựng và phát triển, tập thể CBGV nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao và được cấp trên ghi nhận, đặc biệt trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường, nhà trường được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2012  - 2016 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Cùng đồng hành với sự nghiệp đào tạo của nhà trường là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tại buổi lễ, nhà trường đã được các doanh nghiệp trao hỗ trợ học bổng khuyến khích học tập cho học sinh với tổng số tiền là 20.000.0000đ

(Ban giám hiệu nhà trường nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ)

          Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen cho 05 giáo viên đã có thành tích trong Hội giảng GVDN cấp tỉnh năm 2017 và tặng giấy khen cho 52 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, tặng 03 xuất quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp./

                                                                                                                                                                           Bùi Thị Lợi – Trường TC Nghề Miền núi Yên Thế