Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), chiều ngày 19/11/2020 trường TCN miền núi Yên Thế long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự và chúc mừng tại buổi gặp mặt có ông Trương Đức Huấn - Phó Giám đốc phụ trách và ông Trần Văn Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bắc Giang, ông Bùi Quang Huy - Phó Giám đốc Sở Tài chính Bắc Giang, ông Nông Văn Tâm - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Yên Thế, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế, các lãnh đạo TT. HĐND- UBND huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở LĐ-TB&XH, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Thế, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn, doanh nghiệp và các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường các thời kỳ, cùng toàn thể CBGV tham dự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trương Đức Huấn - Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động - TB&XH chúc mừng và tri ân những người thầy, người cô trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, ông đánh giá cao sự phát triển về chất lượng đào tạo, về đội ngũ, về cơ sở vật chất của nhà trường trong thời gian qua. Cùng về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có lãnh đạo Sở Tài chính và HU-HĐND-UBND huyện Yên Thế. Đồng thời nhà trường tổ chức mời lãnh đạo Sở và huyện Yên Thế tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên trụ sở trường. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trong ngày kỷ niệm NGVN 20/11/2020.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tập thể cán bộ, viên chức, lao động nhà trường sẽ luôn đoàn kết, đồng tâm để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, là địa điểm đào tạo nhân lực uy tín, chất lượng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động./.