Bạn đang ở đây

Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tham gia giải thể thao truyền thống khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang

     Hướng tới kỷ niệm chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016, khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức giải thể thao truyền thống từ ngày 14/11/2016 đến ngày 16/11/2016.

     Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã tổ chức đoàn CBGV tham gia Hội thao, gồm 02 nội dung thi đấu: 01 nội dung thi đấu bóng đá nam và 01 nội dung thi đấu cầu lông của CBGV nhà trường; tới dự khai mạc giải và trao cờ lưu niệm có đại diện Ban giám hiệu 11 trường trong khối thi đua.

 (Hình ảnh: Nhận cờ lưu niệm trong buổi khai mạc giải)

(Hình ảnh: Thi đấu bóng đá của CBGV)

      Hội thao diễn trong 03 ngày, CBGV nhà trường tham gia nhiệt tình, hăng say, tạo khí thế phấn khởi cho nhà trường nói riêng và phong trào VHVN-TDTT của khối các trường chuyên nghiệp nói chung; đây là cơ hội cho CBGV và học sinh các Trường được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi các trường bạn trong tỉnh, tạo nên sân chơi lành mạnh và nhiều ý nghĩa. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Bùi Thị Lợi – Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế