Thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhằm thể hiện lòng thành kính và kế thừa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 18/01/2020, Đoàn trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã đồng loạt huy động hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia buôi lao động, vệ sinh tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, Nghĩa trang Liệt sĩ các xã: Tam Hiệp, Bố Hạ, Tam Tiến,…

Trong không khí trang nghiêm, các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình độc lập tự do của Tổ quốc. Tiếp theo đó, các em đã tích cực lau chùi, nhổ cỏ, đốt rác và vệ sinh sạch sẽ các phần mộ trong Nghĩa trang.

Thông qua đợt lao động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ ngày nay đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.