Tặng quà cho học sinh nghèo đón Tết Nguyên đán 2020

Hòa chung không khí cả nước chuẩn bị đón chào năm mới, xuân Canh Tý 2020, để mỗi người có một cái tết ấm no và ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 21/01/2020, với tinh thần đón Tết Canh Tý 2020 yêu thương, chia sẻ, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh có tinh thần vượt khó đang theo học tại trường.

Về dự chương trình có đồng chí Đặng Hữu Tuấn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Thế, BCH chi đoàn Công an huyện Yên Thế và các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng, cùng toàn thể CBGV và học sinh nhà trường.

Tại chương trình, các đơn vị ủng hộ, các nhà hảo tâm và lãnh đạo trường đã trao tặng 36 suất quà cho 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 25.200.000 đồng.

Trong không khí ấm cúng, đầy ý nghĩa, em Lê Thị Huyền, học sinh lớp 12C xúc động chia sẻ: "Đây là lần thứ ba em được nhận quà Tết từ các thầy cô, các nhà hảo tâm, các bạn học sinh trong trường. Bản thân em thấy rất cảm động và biết ơn. Đây là sự sẻ chia, là nguồn động lực lớn để chúng em quyết tâm hơn nữa vượt qua khó khăn, học tập tốt và trở thành người công dân có ích cho xã hội".

Đây là hoạt động thường niên và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về. Hy vọng rằng những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập và đón một mùa Xuân thật ấm áp, vui tươi.