Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương làm việc với trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế

Chiều ngày 08/6/2017, tại trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế, đồng chí Lê Ánh Dương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với nhà trường, đi cùng đoàn có Lãnh đạo các Sở: Lao động – TB&XH, Tài chính, Kế hoạch & Đầu tư, Nội vụ và UBND huyện Yên Thế.

(Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương phát biểu tại hội nghị)

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn mà lãnh đạo và CBGV nhà trường đã đạt được sau khi sáp nhập Trường và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh nhà trường cần phải xác định tầm nhìn dài hạn để phát triển Trường từ nay đến năm 2025, đồng thời phải xác định rõ về địa bàn tuyển sinh, số lượng cần tuyển phù hợp với nghề đào tạo, số lượng giáo viên và điều kiện cơ sở vật chất, cơ cấu lại chương trình dạy nghề cho phù hợp theo hướng giảm chi phí đào tạo để hướng tới tự chủ trong thời gian tới.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu và kết luận của Phó Chủ tịch tỉnh Lê Ánh Dương, bà Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sợ cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh và các Sở, Ngành đã về dự buổi làm việc, nghe và phát biểu chỉ đạo nhà trường, cùng với CBGV nhà trường tháo gỡ những khó khăn tồn tại và đề ra định hướng cho nhà trường phát triển trong thời gian tới. Đây là nguồn động viên cho lãnh đạo và tập thể CBGV Trường tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới và những năm tiếp theo./.