Hôm nay, ngày 31/5/2018, trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng thực hiện nhiệm vụ năm học. Trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, Tri ân, trưởng thành học sinh khóa học 2015 - 2018”.

Về dự với buổi lễ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, ban đại diện phụ huynh và đông đủ các em học sinh khối 10, 11, 12.

Tại buổi lễ tổng kết đã có 116 học sinh được công nhận danh hiệu học sinh tiên tiến và được  nhà trường tăng giấy khen kèm theo phần thưởng, đó là động lực để các em phấn đấu học tập đạt thành tích cao hơn trong năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo, đặc biệt đối với 207 học sinh khối 12 là niềm động viên to lớn để các em chuẩn bị tâm thế tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Hình ảnh: Đại diện học sinh tặng quà nhà trường

Cũng trong buổi lễ, nhà trường tổ chức trưởng thành cho các em học sinh khối 12 khóa học 2015 – 2018 đồng thời các em đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao của các thầy cô giáo sau 03 năm dìu dắt dạy giỗ..Đại diện học sinh khổi 12 hứa sẽ cố gắng tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đạt kết quả cao nhất và tham gia phiên giao dịch việc làm để lựa chọn ngành nghề phù hợp với chuyên ngành đào tạo, toại nguyện ước mơ học nghề lập nghiệp

Hình ảnh: Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh

Buổi lễ đã kết thúc , thành công tốt đẹp, trong niềm hân hoan, tràn đầy cung bậc cảm xúc của thầy và trò nhà trường sau 01 năm học giảng dạy và học tập.

CTV: Bùi Thị Lợi