Lễ tổng kết khóa học 2014 – 2017 và phiên giao dịch việc làm lưu động

Sáng ngày 28/6/2017, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức lễ tổng kết khóa học 2014 – 2017 và phiên giao dịch việc làm lưu động.

Khóa học 2014 – 2017 là khóa đào tạo thứ 6 của Trường, với tổng số 212 học sinh trong đó có các nghề: Hàn, Công nghệ ô tô, May Thời trang và Điện tử công nghiệp. Trong 03 năm học, với sự giáo dục, rèn luyện của các thầy cô giáo và sự nỗ lực, cố gắng học tập của học sinh đã mang lại những kết quả đáng khích lệ cho nhà trường và các em học sinh: 209/212 học sinh đỗ tốt nghiệp nghề, đạt 98.5%, trong đó đạt loại Giỏi: 07 h/s, đạt 3.35%, Khá:  80h/s, đạt 38.2%, TBK: 92 h/s, đạt 44.1 %, TB: 30 h/s, đạt 14.35%. Trong buổi lễ, 209 học sinh đỗ tốt nghiệp được lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen cùng phần thưởng cho 61 học sinh “Đã có nhiều thành tích trong học tập”.

Công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trường, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang mời các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động cho học sinh sau tốt nghiệp nghề. Tại phiên giao dịch, các em tham khảo nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, yêu cầu về trình độ, tay nghề, các chế độ về tiền lương, giờ giấc,…Qua đó, mỗi em học sinh sẽ lựa chọn cho mình các doanh nghiệp phù hợp để đăng ký đi làm việc.

CTV: Bùi Thị Lợi