Bạn đang ở đây

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Sáng ngày 26/03/2019, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động hưởng ứng ngày đoàn viên chào mừng 88 năm ngày thành lập thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), phát động phong trào học sinh 03 rèn luyện. Tới dự và cổ vũ các hoạt động của Đoàn trường có đồng chí Hoàng Văn Quân - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học và thiếu nhi tỉnh Bắc Giang, đồng chí Triệu Thị Tuế - UVBTV, phó bí thư Huyện đoàn Yên Thế, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Quân đã phát biểu, truyền cảm hứng cho các đoàn viên thanh niên là các em học sinh trong trường về tuổi trẻ học đường, về tình yêu quê hương, đất nước, yêu gia đình, bạn bè và thầy cô, qua đó các em học sinh hiểu thêm được về những gì mình đã có, đang có và sẽ có trong tương lai nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó là các hoạt động văn nghệ chào mừng, các trò chơi dân gian, như: Kéo co, bắt vịt, đánh bóng chuyền hơi và mở các gian hàng do chi đoàn các lớp thực hiện.

Các hoạt động đã diễn ra rất sôi động, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên, tạo động lực phấn khởi và sự đoàn kết cho các em học sinh trong lớp, trong trường hơn sau buổi lễ.