Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019 trường TCN miền núi Yên Thế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự và chúc mừng tại Lễ kỷ niệm có ông Bùi Thế Chung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Yên Thế, ông Trương Đức Huấn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở LĐ-TB&XH, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Thế, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn, doanh nghiệp và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường các thời kỳ, cùng toàn thể CBGV và gần 900 học sinh tham dự.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, vinh danh các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đồng thời cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường TCN miền núi Yên Thế

Cũng trong buổi lễ, trường cũng tặng thưởng cho 08 giáo viên đã có thành tích cao trong kỳ hội giảng cấp cơ sở năm 2019 và các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn thanh niên tổ chức: hội thi cắm trại đẹp với chủ đề "Tôn sư trọng đạo", hội thi Bóng chuyền hơi và các trò chơi dân gian khác,....

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường TCN miền núi Yên Thế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tập thể cán bộ, viên chức, lao động nhà trường sẽ luôn đoàn kết, đồng tâm để luôn hoàn thành nhiệm vụ và góp phần xây dựng nhà trường trở thành một địa điểm đào tạo nhân lực uy tín, chất lượng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động./.