Bạn đang ở đây

Lễ khai giảng năm học mới tại các đơn vị liên kết đào tạo

        Sáng ngày 05/9 không khí khai giảng năm học mới đã ngập tràn cả nước; hòa chung không khí đó Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Yên và huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện HU-HĐND-UBND huyện Tân Yên, huyện Hiệp Hòa và toàn thể các thầy cô giáo cùng với gần 2.000 học sinh của hai Trung tâm; đại diện Ban giám hiệu trường trung cấp nghề miền núi Yên Thế với tư cách là đơn vị liên kết (tổ chức đào tạo chương trình trung cấp nghề) đã tới dự và tặng hoa chúc mừng hai Trung tâm.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng 

            Phát biểu tại buổi Lễ lãnh đạo trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả hai Trung tâm đã đạt được trong chương trình giáo dục thường xuyên và liên kết đào tạo chương trình giáo dục nghề nghệp với trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế những năm qua, đồng thời mong muốn, tin tưởng rằng năm học 2017 - 2018 và những tăm tiếp theo nhà trường và hai Trung tâm tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa mối quan hệ truyền thống hợp tác liên kết đào tạo hệ trung cấp nghề.

Nhân dịp này trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã trao 77 xuất học bổng khuyến khích học nghề, trong đó học sinh học tại TT GDNN-GDTX Tân Yên 44 em, học sinh học tại TT GDNN-GDTX Hiệp Hòa 33 em với tổng trị giá 46.200.000 đồng.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng khuyến khích học nghề kỳ II năm học 2016-2017

            Những xuất học bổng khuyến khích học nghề mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã khích lệ động viên các em tiếp tục học tập rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề và góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục con đường học nghề lập nghiệp. 

                                                                                                                                                                                                  CTV: Lương Phúc Thanh