Bạn đang ở đây

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

         Hòa chung không khí ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2018, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH Bắc Giang, TT HU-HĐND-UBND huyện Yên Thế, đại diện khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh, lãnh đạo các địa phương nơi trường đặt trụ sở, Ban phụ huynh học sinh các lớp, cùng toàn thể CBGV và gần 800 học sinh nhà trường 

Hình ảnh: Không khí khai giảng năm học 2018-2019

          Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, CBGV, học sinh toàn trường được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, theo đó đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

        Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Trương Đức Huấn- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Giang ghi nhận những kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và tiếp tục quán triệt nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2018 – 2019.

Hình ảnh: Ông Trương Đức Huấn- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ

          Cũng trong buổi lễ, đồng chí Thân Minh Sâm – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thế trao 04 xuất quà của Hội khuyến học huyện cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời lãnh đạo trường đã tặng giấy khen và trao 61 xuất học bổng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến năm học 2017-2018.

Hình ảnh: Ông Thân Minh Sâm – PCT UBND huyện tặng quà của Hội khuyến học huyện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn TuấnPHT nhà trường trao giấy khen và học bổng cho học sinh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và niềm hân hoan chào đón năm học mới của tập thể CBGV, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường.

Hình ảnh: Đại biểu đến dự và tặng hoa tập thể CBGV nhà trường

                                                                                                                                          BTV: Lương Phúc Thanh