Lễ Kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí cùng cả nước chào mừng 74 năm ngày Quốc Khánh 02/9/20145 - 02/9/2019 và 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), sáng ngày 14/9/2019, Đoàn trường TCN miền núi Yên Thế đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 205 thanh niên ưu tú. Đến dự buổi Lễ kết nạp, có đồng chí Triệu Thị Tuế - Phó BT Huyện đoàn, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, các thầy cô là trưởng các phòng, khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 205 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn.

Buổi Lễ kết nạp được tổ chức tại sân tượng đài Hoàng Hoa Thám, một khu di tích lịch sử của huyện Yên Thế, để tạo nên một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi học sinh khi vinh dự được chính thức đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo ra sự kết nối thiêng liêng, thể hiện sự quyết tâm của thế hệ trẻ ngày nay trong việc sự kế thừa và tiếp nối thành tích vẻ vang của các thế hệ cha anh, các anh hùng đi trước để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Triệu Thị Tuế - Phó BT Huyện đoàn, đã ghi nhận sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế trong những năm qua, thể hiện qua những hoạt động như: Tham gia tình nguyện giúp đỡ các gia đình học sinh neo đơn, quyên góp ủng hộ, tặng quà tết cho học sinh nghèo vượt khó, tham gia dọn dẹp vệ sinh các khu di tích lịch sử và nhiều các hoạt động VN-TDTT,...Đồng chí hi vọng trong thời gian tới, các đoàn viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, tri thức để trở thành những đoàn viên ưu tú, xuất sắc; đồng thời với lực lượng Đoàn viên ngày càng đông về số lượng, trẻ về tri thức sẽ giúp cho đoàn trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa./.