Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

         Sáng ngày 30/01/2019, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đào Hồng Song– Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bắc Giang, cùng toàn thể cán bộ, giao viên nhà trường.

           Năm 2018, tập thể lãnh đạo và CBGV nhà trường đã đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và được các cấp các ngành ghi nhận, cụ thể: công tác tuyển sinh đạt 134%, tốt nghiệp hệ trung cấp nghề đạt 99.7%, tốt nghiệp THPT đạt 98.55%, chất lượng giáo viên tiếp tục được nâng cao, cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị được đầu tư,...Với những kết quả đó, nhà trường đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể trường đã "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018", đó là sự cổ vũ, động viên kịp thời cho thầy và tò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

          Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, ông Đào Hồng Song - Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận những thành tích nổi bật nhà trường đã đạt được trong năm 2018 và chia sẻ những tồn tại, khó khăn còn đang vướng mắc. Đồng chí đề nghị trong năm 2019, nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời đưa ra những giải pháp đột phá nhằm tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trong những năm tiếp theo.

Chia sẻ bài viết
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.