Đoàn thanh niên trường Trung cấp miền núi Yên Thế tổ chức chiến dịch tình nguyện hè năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 23/6/2016, Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức về thăm và giúp đỡ gia đình học sinh Nguyễn Sỹ Thành, xã Liên Sơn – huyện Tân Yên – Bắc Giang, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập.

(Ảnh chụp lưu niệm của đoàn thanh niên cùng gia đình học sinh)

Đoàn thanh niên gồm có 26 người là đại diện BCH đoàn trường và các đoàn viên thanh niên ưu tú của Trường đã về và cùng gia đình tham gia nhổ cỏ, phát quang bụi rậm trong vườn, …; các hoạt động diễn ra rất tích cực, sôi nổi và nhiệt tình, hăng hái. Đây là một hoạt động đoàn rất có ý nghĩa với các đoàn viên, thanh niên trong trường và đặc biệt là đối với gia đình học sinh được giúp đỡ. Thông qua hoạt động này, giúp cho các em học sinh có tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ nhau nhiều hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống đời thường.

(Hình ảnh hoạt động nhổ cỏ, phát quang vườn bãi của đoàn thanh niên)