Đại hội đại biểu đoàn TNCS HCM trường TCN miền núi Yên Thế

      Chiều ngày 4/4/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TCN miền núi Yên Thế trọng thể tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Quang Tuyên – Phó bí thư Huyện đoàn Yên Thế và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; tham dự Đại hội có 56 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 600 đoàn viên thanh niên nhà trường.

(Thay mặt đoàn chủ tịch Đ/c Đinh Trọng Thể - Phó bí thư đoàn trường trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016)

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Quang Tuyên biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ đoàn trường cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ 2016 – 2017.

(Đ/C Lương Quang Tuyên – Phó bí thư Huyện Đoàn, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

     Đại diện cấp ủy đồng chí Nguyễn Văn Tuấn phát biểu, bày tỏ quan điểm coi công tác thanh niên là vấn đề chiến lược và có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt đối với nhiệm vụ GD-ĐT của nhà trường để nâng cao chất lượng lao động kỹ thuật, góp phần phát triển KT-XH địa phương và đẩy mạnh sự nghiệp CNH-HĐH, đồng chí cũng khẳng định xây dựng Đoàn là một bộ phận nằm trong công tác xây dựng Đảng, bởi vì xây dựng Đoàn chính là tạo nguồn cung cấp cho Đảng những đảng viên trẻ, cán bộ trẻ, góp phần làm cho Đảng ngày càng vững mạnh. Vì vậy cấp ủy, chi bộ trong thời gian tới tiếp tục tập trung lãnh đạo xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

(Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – PBT Chi bộ, Phó hiệu trưởng phát biếu chỉ đạo tại Đại hội)

     Với tinh thần và trách nhiệm cao Đại hội đã bầu 11 đồng chí là những đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên toàn trường vào BCH nhiệm kỳ 2016-2017, tiếp tục lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn trường trong giai đoạn mới. 

(BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại Hội)

     Đại hội đã đánh dấu những bước trưởng thành mới của thế hệ trẻ Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế, là Đại hội của sự đoàn kết, sáng tạo, xung kích, thực sự là diễn đàn sinh hoạt chính trị, là ngày hội của tuổi trẻ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế.

CTV - Nguyễn Minh Tú

Chia sẻ bài viết
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.