Đại hội chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vào 14 giờ 00 phút, ngày 20/5/2020, tại hội trường trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế, Chi bộ trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Đào Hồng Song - Phó Giám đốc Sở Lao đông - TB&XH Bắc Giang; đồng chí Đinh Công Hưng - HUV- Phó Chủ tịch HĐND-Tổ phó Tổ chỉ đạo Đại hội của Huyện ủy và các thành viên trong đoàn.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 –2025; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Công Hưng - HUV- Phó Chủ tịch HĐND-Tổ phó Tổ chỉ đạo Đại hội của Huyện ủy Yên Thế đánh giá cao và ghi nhận về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế cần tiếp tục khắc phục những hạn chế, thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa III gồm 05 đồng chí, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường TCN miền núi Yên Thế lần thứ III đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025./.