Chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức kết nạp đảng viên

Sáng ngày 03/7/2020, chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về dự có các đảng viên trong chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hà Tiến Bảo - giáo viên, phó bí thư đoàn trường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/7/2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.