Ban chấp hành Đoàn Thanh niên tổ chức đi tặng quà cho học sinh nghèo đón tết Nguyên đán 2019

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, để cái tết đến với gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được ấm áp, hạnh phúc. Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế đã vận động CBGV và học sinh nhà trường xây dựng quỹ ủng hộ tết vì học sinh nghèo trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế.

Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức cử các đoàn viên là CBGV đi đến từng gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn để thăm, chúc tết và tặng quà, với 22 suất quà, mỗi suất quà trị trá 550.000đ được trao đến tận tay từng em học sinh. Đồng thời nhà trường cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, ủng hộ, hỗ trợ cho một số gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, như: hỗ trợ làm sân bê tông, lăn sơn nhà,... Đây là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tấm lòng "Lá lành đùm lá rách", giúp cho cái tết đến với mỗi người được đầm ấm, đầy đủ hơn.